ความรู้ความเข้าใจและความตระหนักของผู้ประกอบการร้านอาหารและวิสาหกิจชุมชนต่อมาตรการทางกฎหมายและกรรมวิธีการผลิตอาหารที่มีกัญชาเป็นส่วนผสม
เมื่อ : 2023-05-26 10:31:46
อ่านแล้ว: 513 ครั้ง
ชื่อไฟล์ที่สามารถดาวโหลดได้ (คลิกเพื่อดาวน์โหลด)
ความรู้ความเข้าใจและความตระหนักของผู้ประกอบการร้านอาหารและวิสาหกิจชุมชนต่อมาตรการทางกฎหมายและกรรมวิธีการผลิตอาหารที่มีกัญชาเป็นส่วนผสม
ที่มา: โครงการความรู้ความเข้าใจและความตระหนักของผู้ประกอบการร้านอาหารและวิสาหกิจชุมชนต่อมาตรการทางกฎหมายและกรรมวิธีการผลิตอาหารที่มีกัญชาเป็นส่วนผสม
โดย ผศ.ดร.ภญ.อุษาวดี สุตะภักดิ์ และ อ.ดร.ภก.ธีรพงศ์ ตั้งใจ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ
บทความที่เกี่ยวข้อง
- ชุดข้อเท็จจริง เรื่อง “เยาวชนนอกสถานศึกษา ใครว่าเป็นปัญหา” ตอนที่หนึ่ง
- พืชกระท่อม
- กัญชา (Cannabis)
- บังคับบำบัด ผู้ติดยาเสพติด
- มาตรการลดยาอันตราย (Harm Reduction)
- ยากลุ่มแอมเฟตามีน ยาบ้าหรือยารักษาโรค
- เยาวชนไทย ใครมีปัญหา
- ความจริงเกี่ยวกับยาบ้า ยาไอซ์
- ลดทอน โทษทางอาญา ไม่เท่ากับ ยาบ้าถูกกฎหมาย
- กัญชา เป็นยาวิเศษ จริงหรือ?